ANLAND COMPLEX- phong cách sống “ Xanh An Lành”

Căn hộ cao cấp Anland Complex nằm tại cửa ngõ Khu Đô Thị mới Dương Nội- Khu Đô Thị hiện đại và cao cấp bậc nhất phía Tây thủ đô. Với sứ mệnh đem lại giá trị cuộc sống cho khách hàng qua những trải nghiệm mang bản sắc riêng, kiến tạo những giá trị vững bền nhân văn cho xã hội,  Nam Cường đã cho ra đời sản phẩm “chung cư cao cấp Anland” làm thỏa mãn tối đa nhu cầu cuả khách hàng về phong cách sống hiện đại, cân bằng với thiên nhiên và đầu tư như các condotel cocobay hiện nay.

Vị Trí Chung Cư Anladn Complex Building - Anland Nam Cường

Anland Nam Cường được xây dựng trên mảnh đất cao ráo không bị ngập lụt vào mùa mưa lũ, phong thủy vượng. Anland được trang bị hệ thống chống cháy nổ tự động, máy phát điện, hệ thống thông  gió cưỡng bức, camera an ninh bảo vệ 24/24, chốt bảo vệ và nhân viên an ninh… cùng với sự quản lý chuyên nghiệp của PMC sẽ mang lại cuộc sống an toàn cho cư dân Anland .

Chăm chút cho từng căn hộ, dự án đều được bố trí nhiều giải pháp làm tường cây xanh mang lại không gian sống cho căn nhà và toàn dự án. Ưu tiên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường, dễ phân hủy hoặc tái tạo, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ, thiết bị nội thất cao cấp mang thương hiệu quốc tế.

Chi tiết thông tin để đầu tư tại : Coco Ocean – Spa Resort

ANLAND COMPLEX- phong cách sống “ Xanh An Lành”
4.5 (90%) 6 votes