Gần Trục đường chính có phải căn hộ sẽ có giá cao

phoi-canh-goldenfield-my-dinh


Dự án có vị trí gần các tuyến đường lớn từng gặt hái đươc rất nhiều thành công lớn.

Giới đầu tư kinh doanh bất động sản cho rằng, nhiều dự án có vị trí gần các tuyến đường lớn từng gặt hái đươc rất nhiều thành công lớn. Nhiều dự án trong khu vực này tăng giá chóng mặt theo thời gian,đặc biệt khi những tuyến đường lớn này ngày càng phát triển , hiệu hữu rõ ràng hơn. Trong tương lai đây tiếp tục sẽ là những lợi thế cho các dự án có vị trí đắc địa thuận tiện giao thông , phát triển mạnh về đường bộ thu hút  người mua  lên đến 90%.

Căn hộ mẫu chung cư golden field mỹ đình

Căn hộ mẫu chung cư golden field mỹ đình

Dự án Legend park hiện nay cũng là tâm điểm thu hút rất lớn của các nhà đầu tư. Nằm ngay cạnh tuyến đường Lê Văn Lương kéo dài,  quần thể khu đô thị phát triển, dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản hiện nay .

Những nghiên cứu thị trường & tư vấn phát triển BĐS từng cho biết , kết nối giao thông tốt thuận tiện sẽ cho phép các hoạt động thương mại dịch vụ phát triển, đông đúc . Dẫn đến kiểm soát, quản lý chi phí thuê  tốt hơn nhờ có thêm những địa điểm cách xa trung tâm thành phố. Mặt khác giúp mở rộng khu vực khách mua sắm tiền năng thông qua việc tiết kiệm chi phí đi lại cho khách hàng khuyến khích hơn khu vực ngoài trung tâm để mua sắm

Dự án Legend park cũng được thiết kế 3 tầng làm trung tâm thương mại phục vụ cho cư dân tại tòa nhà và cư dân trong quần thể của dự án Usilk và khách hàng lân cận qua lại .

Vì vậy chúng ta có thể mong đợi sự phát triển các dự án phức hợp bao gồm chung cư , căn hộ , văn phòng, khách sạn, nhà hàng , ki ốt bán hàng và các điểm tham quan khách xoay quanh các tuyến đường lớn của thành phố.

Khách hàng muốn mua căn hộ vị trí tốt hơn hãy tìm hiểu : Chung cư Mon Central 29 Láng Hạ

Gần Trục đường chính có phải căn hộ sẽ có giá cao
3.02 (60.45%) 44 votes