Namam Garden Đà Nẵng Có Thực Sự Đem Lại Lợi Nhuận Cao

full-noi-that-2-ngu-naman-garden

Trong thời gian cuối năm 2016 đầu năm 2017 chúng ta đã nhìn nhận được rất nhiều chủ đầu tư " bung " hàng nhưng không phải dự án nào cũng tốt. Vậy: Dự Án Condotel Naman Garden Đà Nẵng có đem lại lợi nhuận cao hay không ?

resort-nghi-duong-naman-garden

Chắc hẳn không ít người khi nhắc tới Naman thì đã nghĩ ngay ra một dự án nổi tiếng tại Đà Nẵng với tên gọi Naman Retreat được xếp hạng tốp hai trong các khu resort nghỉ dưỡng bậc nhất đà nẵng và tỷ lệ full phòng ở đâu cũng lên đến 85% – 95%( ai đã từng đến nghỉ tại đây sẽ thấy đặt phòng khó như thế nào).

Chỉ mới đi vào khai thác được một thời gian nhưng Naman Retreat đã lấy được lòng tin của khách hàng bởi sự phục vụ ân cần, chu đáo, sự trải nghiệm tuyệt vời cũng vẻ đẹp hết sức quyến rũ của khu resort này, Đã đến Naman Retreat thì không muốn đến các khu resort khác ở đà nẵng đó chính là câu mà một nhân viên của khu resort này chia sẻ với chúng tôi trước khi trải nghiệm 3 đêm 2 ngày tại khu resort này. Chính vì thế mà chủ đầu tư đã nắm bắt được tâm lý khách hàng và muốn có thêm nhiều khách hàng tiên năng hơn nữa lên đã phát triển xây dựng Condotel Naman Garden Đà Nẵng để có thể thu hút được nhiều khách hàng hơn và cũng nhắm tới đối tượng khách hàng Cao Cấp tầm trung đến nghỉ dưỡng và tận hưởng điều tuyệt vời này.

full-noi-that-2-ngu-naman-garden

Tại Sao Condotel Naman Garden tốt như vậy đẹp như vậy giá trị đầu tư vào có thể sinh lời nhanh chóng mà chủ đầu tư lại không để kinh doanh khai thác mà lại đem bán cho khách hàng rồi mới ký hợp đồng kinh doanh khai thác lấy lợi nhuận ?

Đó là câu hỏi đặt ra trong suy nghĩ của rất nhiều khách hàng nhưng để giải đáp được câu hỏi này thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao naman đạt được vị trí số 2 các khu resort đẹp và đáng đến nhất tại đà nẵng, chủ đầu tư đã xây lên naman retreat và cũng bán lại cho khách hàng hay nói cách khác là mời khách hàng cùng chung vốn vào để xây dựng dự án. Như vậy khi xây condotel Naman Garden thì chủ đầu tư cũng đang làm phương án mời khách hàng cùng chung vốn vào để xây dựng và khai thác nhằm tối ưu rủi ro nhất cho chủ đầu tư.

Vậy câu hỏi đặt ra cho khách hàng sẽ gánh rủi ro cho chủ đầu tư sao?  

Điều này hoàn toàn không đúng bởi vì khi bán căn hộ condotel Naman Garden Đà Nẵng thì chủ đầu tư đã có những chính sách và những cam kết ràng buộc để khách hàng tránh được rủi ro, như cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm đầu đây chính là để khách hàng thấy được rằng khi khách hàng đầu tư 1 căn hộ condotel ở Naman Garden thì trong 10 năm khách hàng đã có thể nhận lại đủ giá trị căn hộ và từ những năm tiếp theo sẽ sinh lời cho khách hàng.

Để có cũng như biết thêm về dự án quy khách vui lòng liên hệ : 0904.820.822 để được tư vấn hướng dẫn chi tiết

Namam Garden Đà Nẵng Có Thực Sự Đem Lại Lợi Nhuận Cao
5 (100%) 5 votes