Phú Quý Land Độc Quyền Phân Phối Chung Cư Golden File Mỹ Đình

phoi-canh-goldenfield-my-dinh


Trong thời gian trở lại đây dự án GOLDEN FIELD MỸ ĐÌNH đã thi công đến tầng 8 được sàn giao dịch Phú Quý Land nhận làm đơn vị phân phối độc quyền dự án.

Thời gian trước thì sàn giao dịch Maxland đã là đơn vị phân phối chính thức nhưng do năng lực chưa đủ lên đã không triển khai bán hàng được đúng theo yêu cầu đưa ra từ Chủ Đầu Tư lên đã phải chuyển toàn quyền lại cho Sàn Giao Dịch Phú Quý làm đơn vị phân phối độc quyền trong thời gian tới.

Phoi-canh-chung-cu-golden-field-my-dinh

Với mong muốn xây dựng thương hiệu FIELD của chủ đầu tư

Field là chuỗi dự án do MBLand làm chủ đầu tư và phát triển, nằm trong kế hoạch tái định vị thương hiệu của doanh nghiệp. Mục tiêu của MBLand là qua chuỗi dự án Field sẽ tạo dựng một hình ảnh thân thiện hơn, cởi mở hơn. Các dự án mang thương hiệu Field của MBLand không chỉ gợi nhớ tới hình ảnh những cánh đồng rộng lớn, phì nhiêu, mà còn thực sự mang đến một không gian sống tiện nghi, đẳng cấp nhưng cũng vô cùng thân thiện với môi trường, gợi nhớ đến quê hương và những giá trị nhân văn tốt đẹp trong mỗi người. Khách hàng mục tiêu của MBLand trong chuỗi sản phẩm này là những người trẻ tuổi thành đạt, năng động.

Bể Bơi Bốn Mùa Chung Cư Golden Field Mỹ Đình

Bể Bơi Bốn Mùa Chung Cư Golden Field Mỹ Đình

Dù đang triển khai một số dự án lớn như Central Field trung kính trước đây với tên khách hàng hay gọi là 219 trung kính thì chủ đầu tư vẫn còn nhiều tiềm lực để thúc đẩy triển khai thêm dự án Golden Field. Được mệnh danh là sống thượng lưu , tiện nghi đẳng cấp.

Chủ đầu tư cũng đã có các gói chính sách bán hàng ưu đãi trong thời gian vừa qua như : Dành cho khách hàng cơ hội nhận mức chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 1,5% tổng giá trị căn hộ khi đặt cọc/ký hợp đồng ngay trong buổi lễ. Đặc biệt còn chiết khấu cao 3,5% cho khách hàng thanh toán sớm 70% giá trị căn hộ.

Để biết thêm thông tin về dự án golden field mỹ đình vui lòng cập nhật tại web site: http://goldenfieldmydinhs.com trang tin trực tiếp từ chủ đầu tư MBland

Phú Quý Land Độc Quyền Phân Phối Chung Cư Golden File Mỹ Đình
4.16 (83.26%) 43 votes