Virgo condotel nha trang điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng từ đầu năm 2016 đến nay đã có những chuyển biến vô cùng mạnh mẽ đặc biệt các thành phố lớn như nha trang, đà nẵng, phú quốc và một số tỉnh thành lớn khác cũng đang khá rầm rộ về bất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nay.

Đến nay khi thời điểm và định hướng của các tổ chức ban ngành cấp cao đã định hướng cho thành phố du lịch có hướng phát triển trong thời gian tới thì cũng là lúc các chủ đầu tư bắt đầu vào xây dựng để có thể theo kịp tiến độ phát triển của thành phố. Thành phố nha trang xinh đẹp một trong những thành phố có đông khách du lịch trong cả nước và luôn được khách hàng biết đến với làn nước trong xanh , bờ cát mịn trải dài.

Chủ đầu tư Virgo condotel Nha Trang là một trong những đơn vị đi đầu đã nắm bắt được tình hình thị trường biến động, nắm bắt được xu hướng phát triển những năm tới đã tiến hành xây dựng tòa nhà virgo nha trang và đang chuẩn bị mở bán 300 condotel cùng 84 căn hộ chung cư cao cấp tới khách hàng. giá bán khởi điểm của từng loại căn hộ dự kiến sẽ vào khoảng 36 triệu/m2.

Giá dự kiến luôn được đưa ra trước khi mở bán để nhằm đáp ứng cũng như phân loại được khách hàng, đặc biệt hơn nữa là nắm bắt về giá bán mặt bằng trung để chủ đầu tư có thể điều chính giá bán hợp lý nhất. Dù chỉ là giá dự kiến nhưng so về mặt bằng chung còn đang rất hợp lý nếu không nói là thấp hơn mặt bằng trung của căn hộ, condotel 5 sao trên thị trường bất động sản thành phố nha trang.

Chủ đầu tư cũng vì thế mà chọn cho mình các chính sách áp dụng kèm theo cho khách hàng khi mua căn hộ sự cam kết đảm bảo để khách hàng có thể yên tâm khi mua mà không phải lo nghĩ quá nhiều về tính rủi ro. Hiện tại ngân hàng ACB sẽ đảm nhiệm cam kết dòng tiền của khách hàng khi mua căn hộ tại dự án virgo nha trang với chính sách vô cùng hấp dẫn, hãy gọi ngay hotline : 0915.670.266 để được chuyên viên của chủ đầu tư tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách.

Virgo condotel nha trang điểm nóng của bất động sản nghỉ dưỡng
4.14 (82.86%) 7 votes